Bằng Lái Xe VIP

Giới Thiệu

Bằng Lái Xe VIP - Đồng Hành Cùng Uy Tín Và Trách Nhiệm.


 • Về Chúng Tôi

  VIP Là đơn vị đăng ký và tổ chức đào tạo thi bằng lái xe tại trường ĐH Phòng Cháy Chữa Cháy HN, với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo dạy học và tổ chức các khóa học thi bằng lái xe máy, bằng lái xe ô tô các loại tại Hà Nội. Học viên được đăng ký và học trực tiếp tại trường, đào tạo lý thuyết bài bản – chính thống, đặc biệt các học viên đăng ký tại VIP sẽ được thực hành chạy xe gắn chip điện tử như thi thật giúp làm quen với xe và sân thi, tăng tỉ lệ đỗ lên đến 99%.

  Chương Trình Đào Tạo

  Chúng tôi liên kết với các hội đồng thi sát hạch lái xe tại Hà Nội, với tư cách là đối tác cung cấp nguồn hồ sơ đã qua đào tạo để thi sát hạch và cấp giấy phép lái xe cho học viên. Các khóa đào tạo được khai giảng thường xuyên:

  Thi bằng lái xe máy hạng A1.

  Thi bằng lái xe máy hạng A2.

  Thi bằng lái xe ô tô hạng B.

  Thi bằng lái xe ô tô hạng C.

  Nâng hạng bằng lái xe ô tô.

  Xem Chi Tiết Đăng Ký Ngay

Câu Hỏi Thường Gặp

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc cần hỏi, xin liên hệ với chúng tôi.


Tại Bằng Lái Xe VIP, chúng tôi cam kết trong quá trình học không thu thêm bất cứ khoản nào khác ngoài học phí. Học phí đã bao gồm: lệ phí làm hồ sơ, tài liệu, học phí học lý thuyết, giờ học thực hành và sa hình, giờ lái xe thiết bị...

Chúng tôi cam kết miễn phí thi lại cho học viên nếu học viên thi rớt trong kỳ thi sát hạch, bao gồm cả lý thuyết và thực hành. Mỗi học viên có tối đa 2 lần thi lại miễn phí, tức là có tổng cộng 3 lần thi sát hạnh miễn phí, 1 lần thi thử, 1 lần thi tốt nghiệp. Sau khi thi quá 3 lần mà chưa đạt, học viên đóng lệ phí thi lại 90.000 vnđ đối với phần thi Lý thuyết và 385.000 vnđ đối với phần thi Thực hành.

Thời gian học thực hành sẽ hoàn toàn do học viên tự chọn. Học viên có thể báo trước với chúng tôi thời có thể học được để chúng tôi xếp giờ học cho học viên, nếu học viên không có giờ rãnh cố định thì học viên cảm thấy có thể rảnh lúc nào hãy báo trước cho chúng tôi 2-3 ngày để chúng tôi sắp xếp giáo viên và giờ học cho bạn.

Sân tập của trung tâm có đèn cao áp giúp học viên có thể được học vào ban đêm, thời gian tối đa là 21h

Học viên học tại Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy - Cơ sở 1: 243 khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. Khi học thực hành sẽ có xe đưa đón học viên gần nhà nếu học khoá đặc biệt và tự chạy tới sân tập đối với khoá cơ bản. Chương trình đào tạo học bằng lái xe ô tô hạng C Th7 4, 2017 Chương trình đào tạo học bằng lái xe ô tô hạng C Bằng lái xe hạng C lái được xe nào là thông tin mà các bạn học viên cần phải biết trước khi đăng ký khóa học để có thể... CHI TIẾT Học lái xe ô tô bằng B2 tại Hà Nội Th6 30, 2017 Học lái xe ô tô bằng B2 tại Hà Nội Học lái xe ô tô bằng B2 đang ngày càng trở nên phổ biến, bằng lái xe hạng B là loại giấy phép lái xe phổ biến nhất với... CHI TIẾT Quy định nâng hạng bằng lái xe ô tô như thế nào ? Th7 4, 2017 Quy định nâng hạng bằng lái xe ô tô như thế nào ? Nâng hạng giấy phép lái xe từ B2 lên D để đáp ứng cho yêu cầu công việc là điều khá phổ biến. Tuy nhiên, bạn chưa biết rõ... CHI TIẾT 12

Bạn có câu hỏi khác? Liên hệ với chúng tôi ngay
Gửi Câu Hỏi
Hotline 24/7
0933762333