Xe máy là phương tiện giao thông phổ biến nhất tại Việt Nam cho tới năm 2050 đặc biệt tại các khu vực đô thị lớn như Hà Nội, và với tình hình giao thông phức tạp như hiện nay thì việc di chuyển bằng xe máy có lẽ là giải pháp tối ưu nhất cho bạn. Tất nhiên chỉ khi bạn có cho mình chiếc Bằng lái xe máy, hay còn gọi là bằng lái xe hạng A1 trong tay.

Theo quy định tại Điểm b Khoản 7 Điều 21 Nghị định số 171/2013/NĐ-CP xử phạt người điều khiển xe mô tô, xe máy không có giấy phép lái xe bị phạt tiền từ 800.000 đồng đến 1.200.000 đồng hay phạt giữ xe 30 ngày, cùng với đó là bao nhiêu rắc rối rình rập bạn trên đường như bị CSGT hạch sách, hoặc không may có sảy ra cơ sự gì thì bạn sẽ là người đầu tiên phải chịu trách nhiệm khi điều khiển xe máy mà chưa có bằng lái xe…

Việc học lái xe máy thì rất đơn giản rồi nhưng chắc chắn là có rất nhiều người trong chúng ta đến lúc này vẫn chưa có tấm bằng lái xe trong tay và giờ là lúc bạn cần phải thực hiện nó. Tại Banglaixevip.com thì chỉ với 100.000đ là bạn đã có thể đăng ký thi bằng lái xe máy với gói tự học, tự thi.

Với các gói VIP1, VIP2 các bạn sẽ được Trung tâm hỗ trợ thi lý thuyết và thực hành. Đặc biệt các bạn sẽ được thực hành bằng xe máy có gắn chip điện tử và cầm lái chính chiếc xe mà bạn sẽ sử dụng khi đi thi chính thức.

Bạn là người đã đi làm, quỹ thời gian eo hẹp không có thời gian tập luyện hay học hành lý thuyết, hoặc bạn là người có tâm lý yếu không tự tin để vượt qua các phần thi sát hạch cam go thì gói SUPER VIP chính là giải pháp an toàn dành cho bạn. Khi kích hoạt gói này thì tỉ lệ đỗ của bạn đã tăng lên 99%, và 1% còn lại là việc bạn có mặt đúng giờ trước giờ thi để cán bộ của Trung tâm hỗ trợ bạn làm thủ tục check-in và chụp ảnh làm bằng.

KHYẾN MÃI: Khi đăng ký thi bằng lái xe máy hạng A1 trong tháng này ??

THI THƯỜNG

100.000đ

GÓI VIP 

250.000đ

Giảm 30.000đ cho nhóm 4 bạn Hỗ trợ trả sau 50%

Thanh toán nốt tại sân thi

Học trực tuyến Đào tạo lý thuyết
Hướng dẫn làm thủ tục thi Được dạy và thi thử thực hành
Miễn phí tài liệu, phần mềm học Hướng dẫn trực tiếp tại sân thi
Miễn phí thu hồ sơ tại nhà Miễn phí thu hồ sơ tại nhà
Chụp ảnh thẻ miễn phí Chụp ảnh thẻ miễn phí
Miễn phí cấp lại bằng nếu mất Tặng phiếu giảm giá 50.000đ
Thi ngay sau 7 ngày đăng ký Thi ngay sau 7 ngày đăng ký
Miễn phí cấp lại bằng nếu mất

VIP tự hào là hệ thống trung tâm đào tạo thi bằng lái xe A1 hàng đầu tại Hà Nội. Cam kết đăng ký trực tiếp, không qua trung gian. Thực hành trực tiếp tại trường PCCC.

☎ Hotline hỗ trợ tư vấn 24/24: 0963.429.289

? Địa chỉ nộp HS: Trường ĐH Phòng Cháy Chữa Cháy HN – Số 281 khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

? Hỗ trợ thu hồ sơ trực tiếp theo địa chỉ của học viên

? Lịch thi: Các bạn được lựa chọn lịch thi phù hợp với thời gian của mình.

  • Bằng Lái Xe VIP

Leave A Comment